Tinh dầu Thông (Pine)

Tinh dầu Thông (Pine) (10ml)

30.000₫

Tinh dầu thông (pine essential oil) thu được nhờ phương pháp chưng cất hơi nước  phần lá kim, cành non và quả nón của một số loài thông có mùi thơm dễ chịu như ta đang đi dạo rừng thông.

- Dung tích
Liên hệ

SKU: 72034

Danh mục: Tinh dầu khác

Tags:

Mô tả

Tinh dầu thông (pine essential oil) thu được nhờ phương pháp chưng cất hơi nước  phần lá kim, cành non và quả nón của một số loài thông có mùi thơm dễ chịu như ta đang đi dạo rừng thông.

Cần phân biệt tinh dầu thông với dầu nhựa thông ( turpentin), là thành phần có điểm sôi thấp thu được khi  chưng cất nhựa nhựa thông, hay rosin (colophan), là phần bã rắn còn lại sau khi chưng cất turpentin.

Tinh dầu thông được sử dụng như chất tạo mùi thơm cho các loại dầu tắm, chất tẩy rửa. Nó có tính khử mùi và kháng khuẩn tự nhiên, nên thường được dùng là thuốc tấy uế, xoa bóp và sát trùng.

ĐẶC ĐIỂM TINH DẦU THÔNG

  • Tinh dầu thông có chứa dồi dào các dưỡng chất và vitamin, có tác dụng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
  • Tính diệt khuẩn mạnh nên tinh dầu thông được sử dụng để chữa các bệnh ngoài da.
  • Có tác dụng hỗ trợ hô hấp, có thể dùng để pha chế các loại dầu xông mũi như viêm xoang, cảm cúm…
  • Giảm đau nhức, viêm khớp
  • Nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể
  • Thư giãn, giảm lo âu, tạo tinh thần thoải mái.
  • Giảm béo, chống viêm, phòng ngừa ung thư.

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU THÔNG

  • Sử dụng để xông hương, làm thơm không gian, diệt khuẩn, trừ kiến gián.
  • Dùng trong mỹ phẩm
  • Pha chế dầu massage

CHÚ Ý

  • Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
  • Không để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
  • Không bôi tinh dầu vào vết thương hở.
  • Hầu hết tinh dầu không dùng cho phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người bị bệnh kinh niên, nếu dùng phải có sự chỉ định của bác sĩ.
  • Để xa tầm tay trẻ em
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
stick_zalo