Dầu Oliu (Olive)

Dầu Oliu (Olive) (100ml)

90.000₫

Quả oliu là một loại quả quí, trong lớp thịt quả có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là các axit béo và các loại vitamin. Ở châu Âu phụ nữ đã sử dụng dầu oliu từ lâu như một phương thức làm đẹp thiên nhiên phổ biến và hiệu quả.

- Dung tích
Liên hệ

SKU: 4246419

Danh mục: Dầu nền

Tags:

Mô tả

Quả oliu là một loại quả quí, trong lớp thịt quả có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là các axit béo và các loại vitamin. Ở châu Âu phụ nữ đã sử dụng dầu oliu từ lâu như một phương thức làm đẹp thiên nhiên phổ biến và hiệu quả.Vitamin E có tác dụng bảo vệ các axit béo chống lại sự ôxy hóa, nhờ vậy làm chậm quá trình lão hóa của tế bào giúp làn da tươi trẻ và săn chắc. Vitamin A có tác dụng lột bỏ lớp da chết, thúc đẩy việc sản xuất chất collagen.

Dầu oliu được chiết xuất từ lớp thịt quả bơ bằng phương pháp ép lạnh để giữ được đầy đủ các vitamin và thành phần quí.

Dầu oliu  đặc biệt tốt cho tóc và da.

TÁC DỤNG CỦA DẦU OLIU

  • Bổ sung vitamin và khoáng chất cho da.
  •  Dưỡng ẩm cho da, chống nhăn, chống lão hóa.
  • Dưỡng tóc, làm mềm mượt tóc, hạn chế tóc khô xơ, chẻ ngọn.
  • Làm đẹp da tay, dưỡng móng tay cứng chắc.

CÁCH SỬ DỤNG DẦU OLIU

Dùng để dưỡng da: Ta có thể kết hợp với các loại tinh dầu như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu oải hương, ngọc lan tây…để massage mặt hay toàn thân. Tỷ lệ pha chế thông thường cho dầu massage là 15-25 giọt tinh dầu các loại /30ml dầu nền.

Dùng để dưỡng tóc: Ủ tóc khoảng 30′ với dầu oliu rồi gội. Có thể kết hợp với các tinh dầu khác như tinh dầu vỏ bưởi, hương nhu để làm tăng tác dụng, chống rụng tóc, làm tóc mọc nhanh.

Dùng dầu oliu massage tay, chân đặc biệt là gót chân.

Có thể dùng dầu oliu để tẩy trang: Massage mặt với dầu oliu khoảng 5′, sau đó lấy bông ướt lau sạch lớp dầu và rửa mặt bằng sữa rửa mặt như bình thường.

stick_zalo