Dầu Hạnh Nhân

Dầu Hạnh Nhân (100ml)

100.000₫

Dầu hạnh nhân (Almond oil) là dầu nền (Carry oil) được ép lạnh từ hạt hạnh nhân, đã được dùng trong ngành mỹ phẩm từ lâu vì những lợi ích tuyệt với của nó với làn da. Dầu hạnh nhân chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin có tác dụng dưỡng da, làm mềm da.

- Dung tích
Liên hệ

SKU: 845854

Danh mục: Dầu nền

Tags:

Mô tả

Tác dụng

Dầu hạnh nhân (Almond oil) là dầu nền (Carry oil) được ép lạnh từ hạt hạnh nhân, đã được dùng trong ngành mỹ phẩm từ lâu vì những lợi ích tuyệt với của nó với làn da. Dầu hạnh nhân chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và vitamin có tác dụng dưỡng da, làm mềm da. Được xem là một trong những loại dầu nền tốt nhất . Có thể dùng dầu hạnh nhân để pha hỗn hợp dầu massage theo tỷ lệ 60ml dầu nền + khoảng 25-30 giọt tinh dầu các loại.

Hạnh nhân có mùi thơm hấp dẫn, hàm lượng axit oleic cao giúp cải thiện huyết áp và cholesterol. Dầu hạnh nhân có khả năng tăng miễn dịch của cơ thể , là thần dược cho da khô vì làm mềm, mượt, sáng màu những vùng da cứng, thâm xỉn.

Có khả năng chống lão hóa mạnh, làm mờ sẹo, làm sáng màu da, giảm quầng thâm mắt. Cũng có thể sử dụng dưỡng tóc và lông mi, lông mày sẽ làm cho tóc mi dài, mượt hơn nếu bôi hàng ngày.

stick_zalo