Dầu Bơ

Dầu Bơ (100ml)

250.000₫

Quả bơ là một loại quả quí, trong lớp thịt quả có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là các axit béo và các loại vitamin. Đặc biệt nó còn chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa, có carotenoid tự nhiên, vitamin A, E, D cùng với các khoáng chất kali, phốtpho, lưu huỳnh và clo. 

- Dung tích
Liên hệ

SKU: 464846253

Danh mục: Dầu nền

Tags:

Mô tả

Quả bơ là một loại quả quí, trong lớp thịt quả có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là các axit béo và các loại vitamin. Đặc biệt nó còn chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa, có carotenoid tự nhiên, vitamin A, E, D cùng với các khoáng chất kali, phốtpho, lưu huỳnh và clo. Vitamin E có tác dụng bảo vệ các axit béo chống lại sự ôxy hóa, nhờ vậy làm chậm quá trình lão hóa của tế bào giúp làn da tươi trẻ và săn chắc. Vitamin A có tác dụng lột bỏ lớp da chết, thúc đẩy việc sản xuất chất collagen.

Dầu bơ được chiết xuất từ lớp thịt quả bơ bằng phương pháp ép lạnh để giữ được đầy đủ các vitamin và thành phần quí.

Dầu bơ đặc biệt tốt cho tóc và da.

TÁC DỤNG CỦA DẦU BƠ

  • Dưỡng da, dưỡng ẩm, làm da mịn, chống khô ráp.
  • Bổ sung vitamin và khoáng chất cho da.
  • Chống lão hóa, làm săn chắc, chống nhăn.
  • Dưỡng tóc, giảm khô tóc, xơ rối, chẻ ngọn. Bổ sung dưỡng chất và vitamin cho tóc.
  • Làm tóc bóng mượt

CÁCH SỬ DỤNG DẦU BƠ

Dùng để dưỡng da: Ta có thể kết hợp với các loại tinh dầu như tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa nhài, tinh dầu oải hương, ngọc lan tây…để massage mặt hay toàn thân. Tỷ lệ pha chế thông thường cho dầu massage là 15-25 giọt tinh dầu các loại /30ml dầu nền.

Dùng để dưỡng tóc: Ủ tóc khoảng 30′ với dầu bơ rồi gội. Có thể kết hợp với các tinh dầu khác như tinh dầu vỏ bưởi, hương nhu để làm tăng tác dụng, chống rụng tóc, làm tóc mọc nhanh.

stick_zalo